Skip to content Skip to footer

ข้อกำหนดและเงื่อนไขการใช้งานเว็บและไฟล์งานภายใน kkclassvip.com

เงื่อนไขการใช้งานเหล่านี้ควบคุมการใช้งานเว็บไซต์หรือบริการใดๆ ที่ kkclassvip.com เป็นเจ้าของหรือให้บริการภายในเว็บเท่านั้น

เงื่อนไขการใช้งานเหล่านี้ประกอบด้วยข้อกำหนดและเงื่อนไขด้านล่างพร้อมกับเงื่อนไขที่กำหนดไว้ใน นโนบายความเป็นส่วนตัว (อาจมีการแก้ไขเป็นครั้งคราว) โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อมูลความเปลี่ยนแปลงล่าสุด โดยเข้าไปที่ กฎหมาย เป็นประจำ

1. ผู้ใช้งานระบบจะต้องทำการสมัครสมาชิกกับทางเว็บ kkclassvip ด้วยตนเอง โดยหนึ่งบัญชีใช้งานหนึ่งบัญชีต่อบุคคลหนึ่งเท่านั้น

2. ไม่อนุญาติให้ทำการจำหน่ายจ่ายแจกไฟล์งานที่ทาง kkclassvip เป็นเจ้าของหรือให้บริการภายในเว็บนอกเสียจากจะได้รับอนุญาติจาก kkclassvip แล้วเท่านั้น

3. ไฟล์ที่แจกในเว็บ kkclassvip สามารถนำไปใช้เพื่อการศึกษา, ใช้ประกอบสื่อการเรียนการสอนและดัดแปลงเพื่อประโยชน์หรือใช้งานตามวัตถุประสงค์ของเว็บไซต์เท่านั้น

4. หากต้องการเผยแพร่สื่อการเรียนการสอนภายใน kkclassvip ต้องได้รับการยินยอมก่อนเท่านั้น

5. การสมัครสมาชิกถือเป็นการยอมรับในสิทธิในความเป็นเจ้าของและการบริการต่างๆ ของทาง kkclassvip แล้ว

6. สมาชิก สามารถเข้าร่วมกลุ่ม ในการเรียนออกแบบกราฟฟิกและทำเว็บไซต์ออนไลน์ได้ โดยครูกิ๊กจะ Live สดสอนตามช่วงเวลาตามกำหนดการ สามารถรับชมย้อนหลังได้

7. สมาชิกสามารถสอบถาม และปรึกษาเกี่ยวกับการออกแบบกราฟิกและการสร้างสื่อการสอนได้ โดยแอดมินและสมาชิกในกลุ่มสามารถช่วยตอบได้

และทางเราขอความร่วมมือทุกท่านไม่โพสต์ข้อความที่จะก่อให้เกิดความขัดแย้ง การโพสต์หรือแชร์เนื้อหาที่ไม่เกี่ยวข้องกับคอร์สเรียนนี้ หากพบเห็นข้อความดังกล่าวทางทีมงานขออนุญาตลบและไม่อนุมัติโพสต์ค่ะ

หากมีข้อสงสัยสามารถใดๆสามารถโพสต์สอบถามที่หน้ากลุ่มแห่งนี้ซึ่งเป็นช่องทางหลักในการเรียนคอร์สหรือติดต่อที่ m.me/krukiikz

ทีมงานหวังว่าผู้เข้าร่วมทุกท่านจะได้รับความรู้และความสนุกในการเข้าร่วมตลอดคอร์ส มาพูดคุยกันเยอะๆนะคะ 🙇

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า